Về chúng tôi

XIand #39; MỘT WEINUO MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH,

nằm ở Xiand #39; một — quê hương nổi tiếng Terra Cotta Warriors, bắt đầu từ điểm của các con đường tơ lụa, một thành phố với lịch sử lâu dài. Theo các tôn giáo sâu sắc Trung QuốcUral nền,WEINUOđã xây dựng nền văn hóa công ty đặc biệt: chuyên nghiệp, Trung thực và bệnh nhân. Khách hàng của satisfication đến đầu tiên. WEINUOlà tay và mắt ở Trung Quốc, và phấn đấu để là nhà cung cấp tốt nhất cho bạn. Ở WEINUOs quan tâm, bạn có nhiều hơn một khách hàng, nhưng một đối tác chiến lược kinh doanh, một người bạn mãi mãi.

Tất cả các thành viên trong nhóm trongWEINUOđã phục vụ trong vòng bi công nghiệp sereval năm. Sau hơn 10 năm làm việc khó khăn, XIand #39; MỘT NUO WEIMÁY MÓC THIẾT BỊ VÀCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ hoạt động như không chỉ một tốt xuất khẩu mà còn là nhà sản xuất vòng bi. Weinuo đã đầu tư các nhà máy của riêng mình chuyên về vòng bi, vòng bi kim và gối chặn vòng bi.WEINUOđã thành lập mạng lưới sản xuất mạnh mẽ.
Sức mạnh của
WEINUOkhông chỉ cung cấp phạm vi rộng vòng bi ngay cả với số lượng nhỏ, quan trọng hơn tham gia một kiểm soát tốt hơn chất lượng.

Kể từ năm 2014, chúng tôi đã đầu tư và chia sẻ được tổ chức bởiNhà máy sản xuất vòng bi JBE Changzhou, như chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ hơn của kim mang cung cấp.

Tại Shanghai port,NGỤY NUOcó nhà kho cho các vòng bi và các sản phẩm kể từ năm 2006, nơi tất cả các hàng hoá sẽ được kiểm tra bởi các kỹ sư lành nghề để đảm bảo rằng khoan dung, tiếng ồn, độ rung của vòng bi đáp ứng quốc tế TIÊU CHUẨN ISO tiêu chuẩn.
Công việc khó khăn được trả tiền.
WEINUOs nghề nghiệp và dịch vụ ân cần cao nhận xét của khách hàng. "Bạn là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất tôi đã từng làm việc với." nói một trong số khách hàng của chúng tôi.
WEINUO Xin chân thành hy vọng để thiết lập mối quan hệ lâu dài với bạn.